Tin tức trong ngành

 • Bất động sản khu công nghiệp và bài toán phát triển dài hạn

  Bất động sản khu công nghiệp và bài toán phát triển dài hạn

  (ĐTCK) Bất động sản khu công nghiệp sẽ hưởng nhiều lợi ích khi xu hướng các nhà đầu tư và sản xuất nước ngoài chuyển hoạt động sang Việt Nam để tận hưởng những ưu đãi về thuế. Tuy nhiên, cần có sự xem xét và chuẩn bị kỹ cho sự phát triển phân khúc này.

  Xem thêm »

 • Điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch (Đồng Nai)

  Điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch (Đồng Nai)

  GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

  Phạm vi lập quy hoạch gồm toàn bộ phạm vi hành chính huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích 41.078 ha.

  Dự báo dân số đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2025 đạt khoảng 26÷28 vạn người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 60÷65%; đến năm 2035 đạt khoảng 34÷36 vạn người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 62÷70%.

  Xem thêm »

 • Doanh nghiệp bất động sản ngoại nhanh chân với TPP

  Doanh nghiệp bất động sản ngoại nhanh chân với TPP

  ĐTCK) Sau khi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) chính thức hoàn tất việc đàm phán, các chuyên gia bất động sản cho rằng, TPP không chỉ tác động tích cực tới các ngành kinh tế như dệt may, nông sản..., mà nhiều phân khúc ở thị trường bất động sản như nhà xưởng cho thuê, văn phòng, mặt bằng bán lẻ cũng được hưởng lợi lớn

  Xem thêm »

 • "Cửa sáng" cho bất động sản công nghiệp

  "Cửa sáng" cho bất động sản công nghiệp

  Bất động sản công nghiệp là một trong những lĩnh vực hưởng lợi nhất khi Việt Nam sẽ thu hút đầu tư từ các nhà sản xuất nước ngoài, theo xu hướng chuyển hoạt động sản xuất sang Việt Nam để tận hưởng những ưu đãi về thuế.

  Xem thêm »

 • Cơ hội lớn với bất động sản khu công nghiệp

  Cơ hội lớn với bất động sản khu công nghiệp

  (ĐTCK) Hàng loạt các nhà sản xuất lớn trên thế giới, nhất là ngành công nghiệp kỹ thuật cao và kéo theo đó là chuỗi sản xuất công nghiệp phụ trợ đang có những động thái chuyển “đại bản doanh” về Việt Nam nhằm tận dụng ưu đãi và đón đầu cơ hội đến từ các hiệp định thương mại sắp ký kết.

  Điều này đang tạo ra những cơ hội lớn đối với phân khúc bất động sản khu công nghiệp.

   

   

  Xem thêm »

Tin tức hoạt động